cách kiểm tra cpu máy tính win 7

21/01/2024 Đăng bởi: Admin

Để kiểm tra cấu hình máy tính Windows 7 của bạn, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng My Computer và nhấp vào Properties. Cửa sổ Thuộc tính hệ thống sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Tab Chung hiển thị tất cả thông tin về cấu hình máy tính Windows 7 của bạn, bao gồm hệ điều hành được sử dụng, phiên bản hệ điều hành, cấu hình phần cứng và các cấu hình cụ thể được viền màu đỏ. 


cách kiểm tra cpu máy tính win 7

 

Cách kiểm tra card đồ họa bằng phần mềm CPU-Z 

Tải xuống và cài đặt phần mềm CPU-Z trên máy tính của bạn. Điều này cho phép bạn xem cấu hình máy tính Windows 7 hiện đang rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Sau khi cài đặt và mở phần mềm này, bạn sẽ thấy nhiều tab, mỗi tab hiển thị thông số chi tiết của máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm là chú ý đến tab CPU và xem tên CPU, tốc độ thực thi và quan trọng nhất là thông số lõi và luồng. 

cách kiểm tra cpu máy tính win 7

Cách kiểm tra cấu hình máy tính bằng công cụ chẩn đoán DirectX 

Sử dụng DirectX Diagnostic Tool cũng là cách kiểm tra cấu hình máy tính Windows 7 nhanh chóng và dễ dàng được nhiều người dùng lựa chọn. Nhấn phím tắt Windows + R để mở hộp thoại Run, gõ dxdiag và nhấp OK. Nếu một thông báo xuất hiện, hãy nhấp vào Có. 

Cách kiểm tra cấu hình máy tính

Kiểm tra thông tin máy tính bằng lệnh msinfo32 

Nhấn Windows + R trên bàn phím máy tính của bạn và nhập msinfo32. Đây là một cách dễ dàng để kiểm tra cấu hình máy tính Windows 7 của bạn. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể lấy được tất cả thông tin về máy tính, không chỉ bao gồm cấu hình mà còn rất nhiều thông tin về phần cứng, phần mềm và các thành phần quan trọng khác của máy tính. Chỉ cần nhấn tổ hợp Window + R. 

Khi cửa sổ System Information xuất hiện trên màn hình của bạn, nó sẽ hiển thị nhiều thông số hệ thống như tên hệ điều hành, tên hệ thống, nhà sản xuất máy tính và bộ xử lý. Cuộn xuống một chút. Đây là thông số của RAM...

Kiểm tra thông tin máy tính bằng lệnh msinfo32

Hòa Bình Computer đị chỉ cung cấp máy tính và dịch vụ sửa chữa uy tín hàng đầu Nghệ An

Để  yên tâm  sử dụng laptop Dell, bạn  cần tìm được địa chỉ kinh doanh đáng tin cậy. Vì vậy, nếu bạn muốn tham khảo các mẫu máy tính Dell thì chúng tôi khuyên dùng  Hòa Bình Computer. Bạn có thể duyệt và đánh giá rất nhiều mẫu mã từ laptop mới đến laptop cũ.
Mua laptop Dell tại đây và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn và kỹ thuật viên có trình độ cao. Nếu vẫn chưa rõ về sản phẩm, bạn có thể nhắn tin ngay cho Hòa Bình Computer để được tư vấn chi tiết nhất.

mua laptop tại Hòa Bình Computer

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa, dịch vụ nâng cấp bảo dưỡng tất cả các vấn đề liên quan đến máy tính. Cam kết xử lí nhanh chóng, dứt điểm và giá thành phù hợp với người dùng nhất.

Khuyến mại và ưu đãi chỉ có tại Hòa Bình

Chế độ và chính sách bảo hành

địa chỉ

 

... ...

Bài viết liên quan

Mua hàng online với nhiều ưu đãi hơn tại HoaBinhComputer
Chat Zalo (8h - 24h)
Hotline (8h - 24h)
Chat Facebook (8h - 24h)