Màn hình máy tính cũ Lê Thanh Nghị

19/11/2023 Đăng bởi: Admin

Màn hình là bộ phận không thể thiếu của một bộ máy tính hoàn chỉnh, giúp người dùng giải quyết được rất nhiều công việc. Những sản phẩm mới có giá thành đắt đỏ hơn nên ngày nay người dùng thường chọn mua những chiếc màn hình máy tính cũ vừa tiết kiệm lại vẫn đảm bảo chất lượng.


Màn hình máy tính cũ Lê Thanh Nghị

 Tại phố Lê Thanh Nghị nói riêng và TP Hà Nội nói chung không khó để tìm mua những chiếc màn hình máy tính cũ ở đây.

Ưu nhược điểm của việc mua màn hình máy tính cũ.

Việc chọn mua một sản phẩm bất kì của người tiêu dùng thì điều mà họ quan tâm nhất đó chính là lợi ích từ nó mang lại. Vậy thì mua màn hình máy tính cũ có lợi ích gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây với chúng tôi nhé.

Ưu diểm

Một trong những yếu tố cơ bản khiến người dùng sử dụng những chiếc màn hình cũ đó chính là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với màn hình máy tính mới. Những sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng chất lượng vẫn còn như mới nếu biết cách lựa chọn bạn sẽ có được sản phẩm hơn cả mong đấy.

Ưu nhược điểm của việc mua màn hình máy tính cũ.

Mua những chiếc màn hình máy tính cũ thì người dùng có rất là nhiều sự lựa chọn. thứ nhất là giá thành, thứ 2 là đa dạng mẫu mã sản phẩm bởi có nhu cầu thì bắt buộc phải có nguồn hàng cung cấp. Nếu bạn chỉ mua màn hình máy tính cũ về chủ yếu sử dụng học tập cơ bản và làm việc văn phòng bình thường thì đây là một sự lựa chọn phù hợp.

Nhược điểm 

Điều mà khiến người dùng băn khoăn nhất đó chính là thời hạn bảo hành. Thông thường màn hình máy tính cũ có thời gian bảo hành khá là ngắn. Vì vậy nếu chọ sản phẩm không tốt bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro xung quanh nó

Nhược điểm

Không xác định chính xác được thòi gian đã sử dụng cảu màn hình đấy. Thông thường người dùng bán sản phẩm máy tính đi đa phần nó sẽ có những lỗi vặt hoặc rơi, dính nước ... Vì vậy người dùng cần kiểm tra kĩ lưỡng trước khi chọn mua sản phẩm.

Cách lựa chọn màn hình máy tính cũ đã qua sử dụng 

Đánh giá sơ qua bên ngoài

Nhìn bằng mắt thường chúng ta dễ dàng quan sát thấy những lỗi này như trầy xước, móp méo, sứt mẻ...

Cách lựa chọn màn hình máy tính cũ đã qua sử dụng

Kiểm tra cắm nguồn

Khi cắm nguồn vào mà màn hình có hiện tượng giật nháy chớp tắt liên tục thì màn hình này bạn không nên lựa chọn nữa. 

Kiểm tra cắm nguồn

Kiểm tra năm sản xuất

Nếu mua màn hình máy tính cũ về để sử dụng lâu dài thì năm sản xuất là điều mình cần quan tâm nhất. Bạn không thể yêu cầu một chiếc màn hình qúa cũ và không rõ năm sản xuất đòi hỏi chúng phải nhanh nhanh nhạy hoặc bền bỉ như màn mới được đó là điều hoàn toàn không thể. 

Kiểm tra năm sản xuất

Mua màn hình máy tính cũ tại Hòa Bình Computer

Tại Hòa Bình Computer các sản phẩm màn hình máy tính cũ, mới thường rất đa dạng về chủng loại. Chúng tôi cũng cam kết hàng rõ nguồn gốc chất lượng được đảm bảo. Bên cạnh đó còn có thời gian bảo hành và quy trình đổi trả sản phẩm nếu khách hàng không ưng ý.

Mua màn hình máy tính cũ tại Hòa Bình Computer

Khuyến mại khi mua trọn bộ pc kèm màn tại Hòa Bình Computer

Địa chỉ

 

... ...

Bài viết liên quan

Mua hàng online với nhiều ưu đãi hơn tại HoaBinhComputer
Chat Zalo (8h - 24h)
Hotline (8h - 24h)
Chat Facebook (8h - 24h)