Laptop dưới 13 triệu tốt nhất 2024 tại Yên Thành

07/01/2024 Đăng bởi: Admin
Với nhu cầu sử dụng laptop của người dùng hiện tại sẽ có nhiều mẫu laptop cho người dùng để lựa chọn, với tầm giá dưới 13 triệu đồng bạn có thể tìm kiếm được mẫu laptop nào tốt nhất trong năm 2024, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Laptop dưới 13 triệu tốt nhất 2024 tại Yên Thành

Dưới 13 triệu đồng có những loại laptop nào cho chúng ta lựa chọn.

- Với ngân sách dưới 13 triệu đồng các bạn sẽ có thể có 2 lựa chọn về laptop có thể tìm hiểu tới như các mẫu laptop mới và các mẫu laptop cũ trên thị trường.

- Để sở hữu một chiếc laptop mới với ngân sách này, bạn có thể chọn giữa hai thương hiệu hàng đầu hiện nay là Dell và Hp. Chúng ta sẽ xem xét những ưu điểm của từng thương hiệu sau đây.

laptop dưới 13 triệu đồng

Ưu điểm laptop thương hiệu Dell.

- Laptop của Dell được biết đến với độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài.

- Thiết kế của các mẫu máy mới đã có nhiều cải tiến, trở nên hiện đại hơn nhưng vẫn khá nặng do chất liệu làm cho máy có độ bền tốt.

- Cấu hình đa dạng, có nhiều dòng máy phù hợp với nhu cầu của người dùng như: Latitude, inspiron, XPS,…

ưu điểm laptop dell

Ưu điểm laptop thương hiệu Hp.

- Khác với Dell, Hp chú ý nhiều đến thiết kế của máy để thu hút khách hàng hơn. Các mẫu laptop của Hp đều có thiết kế đẹp mắt, hiện đại và dễ sử dụng.

- Chất liệu của Hp chủ yếu là vỏ nhựa nên máy rất nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển.

- Hp cũng có nhiều mẫu máy để bạn lựa chọn về cả hiệu năng và thiết kế.

ưu điểm laptop hp

Một số mẫu laptop tốt nhất trong tầm giá dưới 13 triệu đồng.

Laptop Hp 340s G7.

- Đây là một chiếc máy của Hp có chip Core i3-1005G1 và card đồ họa Intel UHD Graphics, phù hợp với các công việc văn phòng, học tập.

- Máy có cấu hình cơ bản là RAM 4GB DDR4, bạn có thể nâng cấp nếu muốn sử dụng nhiều tác vụ hơn. Ổ cứng 128GB đủ cho các công việc đơn giản, nếu cần lưu trữ nhiều hơn bạn có thể nâng cấp lên 256GB.

- Máy có nhiều cổng kết nối tiện lợi, như: 1 x USB Type C, 2 x USB 3.1, 1 x HDMI, 1 x khe đọc SD.

- Laptop Hp 340s G7 có giá 10.500.000 đồng và khi nâng cấp lên thì giá của máy cũng không quá 12 triệu đồng, là một lựa chọn đáng giá cho một mẫu laptop của Hp.

hp 340s g7

Laptop Dell inspiron 3515.

- Nếu bạn thích một chiếc máy bền bỉ thì đây là một lựa chọn tuyệt vời với chip AMD Athlon 3050U và card đồ họa AMD Radeon Graphics, giúp máy có hiệu năng cao.

- Máy có cấu hình cơ bản là 4GB ram và 256GB SSD, bạn có thể sử dụng thoải mái trong công việc văn phòng, nếu muốn tốt hơn bạn có thể nâng cấp lên ram 8GB.

- Máy có kích thước màn hình là 15,6 inch độ phân giải HD, khá lớn cho người dùng dễ nhìn hơn.

 - Dell inspiron 3515 có giá tiền là 11.500.000 đồng, là một chiếc máy tốt của Dell, có thể làm được nhiều công việc trong thời gian dài. Bạn muốn mua những chiếc laptop với giá tốt như vậy, bạn phải đến địa chỉ nào?

dell inspiron 3515 althon

Hòa Bình Computer địa chỉ cung cấp laptop tốt nhất 2024 Yên Thành.

- Với những mẫu laptop được đề cập ở trên với giá thành dưới 13 triệu đồng sẽ là một lựa chọn tốt cho người dùng ở thời điểm hiện tại để trải nghiệm được những mẫu laptop thế hệ mới đem lại hiệu năng tốt cũng như trải nghiệm hoàn hảo theo thời gian.

- Để có thể tìm hiểu kĩ hơn về những mẫu máy này bạn có thể xem trực tiếp trên trang web Hòa Bình Computer để có tham khảo về chính sách cũng như ưu đãi quà tặng.

địa chỉ cung cấp laptop tốt nhất 2024 an nhơn

Chính sách bảo hành.

Ưu đãi khi mua laptop mới tại Hòa Bình Computer.

các địa chỉ cung cấp laptop tốt nhất 2024

 

... ...

Bài viết liên quan

Mua hàng online với nhiều ưu đãi hơn tại HoaBinhComputer
Chat Zalo (8h - 24h)
Hotline (8h - 24h)
Chat Facebook (8h - 24h)