Laptop Dell Core i5 giá bao nhiêu

12/11/2023 Đăng bởi: Admin

Laptop dell core i5 hiện đang là dòng máy được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cấu hình của Laptop dell core i5 khá ổn định và rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Dòng máy này có thể đảm nhận tốt các tác vụ văn phòng cơ bản đến nâng cao. Hãy cùng tham khảo xem laptop dell core i5 giá bao nhiêu và những điều cần lưu ý khi mua các sản phẩm thuộc dòng máy này nhé.


Laptop Dell Core i5 giá bao nhiêu

Laptop dell core i5 là gì?

Laptop dell core i5 sẽ có các sản phẩm đa dạng khác nhau tùy thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Tùy theo vào điều kiện kinh tế của mỗi người và nhu cầu họ mong muốn sẽ đều có những dòng máy phù hợp với họ. Hãy cùng xem qua các sản phẩm phổ biến thuộc các dòng máy laptop dell core i5 giá bao nhiêu nhé.

laptop dell i5 bền bỉ

Một số thông tin cần biết về Chip Core i5

Chip Core i5 của hãng Intel dành cho phân khúc thị trường laptop phổ thông và máy tính ở tầm trung. Core i5 được đánh giá là bản nâng cấp của Chip i3 cho khả năng xử lý mạnh mẽ và trang bị card đồ họa và tích hợp công nghệ hiện đại.

Dưới đây là các chi tiết thông số kỹ thuật của chip Core i5 như sau:

Số nhân: Từ 2 - 4 nhân, số lượng nhân tùy phụ thuộc vào từng loại laptop khác nhau. Máy tính được trang bị rất nhiều nhân hơn thì tốc độ xử lý dữ liệu cũng cao hơn.

Số luồng: Core i5 có 4 luồng, tức có 4 đường truyền tới cho bộ vi xử lý và ngược lại. 

laptop dell i5 chất lượng

Xung nhịp: Trung bình từ 3.1 - 4.2 GHz, cho phép tính toán 3.1 - 4.2 triệu phép tính trên 1 giây cho mỗi nhân.

Turbo Boost: Đây là công nghệ ép xung theo yêu cầu của người tin dùng. Công nghệ Turbo Boost cũng có thể giúp tiết kiệm điện năng CPU hiệu quả.

Bộ nhớ cache: Trên Core i5 là 3 - 6MB, cho phép người tin dùng lưu trữ các dữ liệu và cũng góp phần quyết định tốc độ xử lý của chip.

Tổng kết lại, thì chip Core i5 đem lại hiệu năng xử lý mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí hơn so với những thế hệ chip xử lý Intel khác. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dòng máy tính tầm trung với cường độ xử lý dữ liệu tối ưu.

Ưu điểm của dòng laptop Dell

Thương hiệu của máy tính Dell sở hữu được nhiều ưu điểm về độ bền, giá bán và hiệu năng ổn định, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Điểm đáng chú ý nhất chính là trang bị bộ xử lý tốc độ cao trên các sản phẩm laptop Dell như chip Core i5, cho khả năng xử lý tùy chỉnh, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Các dòng máy cũng có thể được tối ưu mang tính đặc trưng của thương hiệu Dell như: Máy chạy mát, không quá nóng và thời lượng pin dài, cấu hình máy chạy ổn định. Các tính năng sử dụng đa dạng, độ bền và chất lượng sản phẩm tốt.

laptop dell i5 chính hãng

Các yếu tố này máy chạy bền, pin khỏe cũng là những đặc điểm đặc trưng làm nên tên tuổi của thương hiệu Dell. Theo đánh giá từ khách hàng thì những dòng máy tính của Dell thường hướng tới tập trung vào chất lượng phần cứng và khả năng xử lý. Mặc dù là thiết kế không phải là thế mạnh của hãng nhưng những sản phẩm gần đây thì Dell cũng đã chú ý cải tiến mẫu mã thiết kế sản phẩm hiện đại và bắt kịp xu hướng hơn. 

Cuối cùng thì giá bán cũng là một điểm cộng của để chú trọng đến hiệu năng của những chiếc laptop Dell. Với những cấu hình được trang bị mạnh mẽ nhưng giá Laptop Dell i5, vẫn rất cạnh tranh so với những dòng máy có cùng cấu hình tương đương khác.

Mua Laptop Dell Core i5 giá bao nhiêu ở đâu Uy Tín – Chất Lượng 

Những chiếc Laptop Dell Core i5 giá bao nhiêu ổn định đáp ứng mọi nhu cầu hiện nay luôn là tiêu chí mà người dùng hướng tới. Hiểu được điều nay nên Hòa Bình Computer chọn lựa nhưng mã laptop cực kì kĩ lưỡng, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Hòa Bình Computer cũng cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng bảo hành và hậu mãi dài lâu nhất.

laptop dell i5 cao cấp

Quà tặng hấp dẫn khi mua laptop ở Hòa Bình Computer.

Khuyến mãi cực ưu đãi khi mua laptop tại Hòa Bình Computer.

laptop dell i5 tại hào bình computer

 

... ...

Bài viết liên quan

Mua hàng online với nhiều ưu đãi hơn tại HoaBinhComputer
Chat Zalo (8h - 24h)
Hotline (8h - 24h)
Chat Facebook (8h - 24h)